habico
Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách chính là chìa khóa thành công cho tập thể công ty Habico
hinh anh hinh anh CAMERA QUAN SÁT hinh anh LẮP CAMERA CHO LOTTEMART hinh anh

LẮP CAMERA CHO LOTTEMART

LẮP CAMERA CHO LOTTEMART

LẮP CAMERA CHO LOTTEMART

56/2 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú TPHCM

CD/Fax: 0839722693

Email: habicovina@gmail.com

Hotline: 0937 257 888

LẮP CAMERA CHO LOTTEMART

 

1. Habico trân trọng chào quý khách hàng !

Công ty xuất nhập khẩu Habico là dịch vụ chuyên mua bán và lắp đặt camera

Camera chất lượng cao tại Habico chắc chắn ghi chất lượng hình ảnh rõ nét, nhằm đem lại sự quản lý giám sát chặt chẽ, an toàn mọi thứ cho lottemart

Ngoài ra, Công ty Habico còn hợp tác nhận thiết kế và lắp đặt các mô hình hệ thống máy ghi hình an ninh giám sát hầu hết các loại, tùy theo từng nhu cầu cần thiết của quí vị.

Công ty có đôi điều chia sẻ với các bạn về tất cả kinh nghiệm khi chọn thiết bị camera quan sát để lắp đặt cho lottemart tại lottemart của mình

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để lottemart chọn lắp đặt camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.

 Hiện nay, trên địa bàn khu vực Thành phố Hồ Chí Minh  có hầu như các loại camera hàng nhái không chất lượng, trà trộn chung cùng với sản phẩm hàng thương hiệu chất lượng cao. Làm sao để quí khách hàng phân biệt lựa chọn lắp đặt chính xác từng loại camera ? 

Thực tế đã qua quá trình 12 năm kinh nghiệm đúc kết chuyên lắp đặt, và lắp đặt những chủng loại máy ghi hình quan sát hàng thương hiệu chất lượng chính hãng nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

Quí vị đừng lo lắng, hãy yên tâm ! bây giờ đã có Habico tư vấn cùng Quí vị trong việc chọn lựa phương pháp tối ưu phù hợp nhất để lắp đặt camera quan sát chuẩn nhất cho lottemart của Khách hàng.

Đây là một vài ghi hình thực tế do Habico đã lắp đặt

 

Hình ảnh lắp camera cho trung tâm thương mại lottemart

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi lắp đặt camera tại Habico

 – Chiếc máy camera của công ty Habico chuyên để cho khách hàng  được ủy quyền, nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các nhãn hiệu đã qua kiểm tra nghiêm túc trên bề mặt bộ xử lý và cấp chứng nhận theo qui định.

–  Thiết bị được Bảo hành 24 tháng. Hơn nữa, Bảo trì vĩnh viễn, một đổi một phạm vi còn bảo hành, kiểm tra trục trặc sau 24h từ thời điểm nhận được yêu cầu của Quí khách hàng.

Habico là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm và lắp đặt hệ thống camera quan sát cho các tòa nhà, địa ốc, văn phòng, kho xưởng, nhà trẻ, bênh viện, trường học, các shop, cửa hàng, cửa hiệu, nhà sách, gia đình,..v…v…, cho các cá nhân và đơn vị cơ quan có nhu cầu tùy thuộc vào đơn đặt hàng của quí vị.

Habico có trụ sở chính tại TPHCM và các văn phòng đại diện chuyên phân phối và lắp đặt camera tại Biên Hòa, Long An và các huyện trực thuộc, Bình Dương và các huyện trực thuộc, Đồng Nai và các huyện trực thuộc cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Website: Habico.vn 

Liên Hệ 24/24: 0935 949 789

 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Hoặc gửi yêu cầu vào Email habicovina@gmail.com để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.

Bài viết liên quan