habico
Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách chính là chìa khóa thành công cho tập thể công ty Habico
hinh anh hinh anh CAMERA QUAN SÁT hinh anh LẮP CAMERA CHO CỬA HÀNG hinh anh

LẮP CAMERA CHO CỬA HÀNG

LẮP CAMERA CHO CỬA HÀNG

LẮP CAMERA CHO CỬA HÀNG

56/2 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú TPHCM

CD/Fax: 0839722693

Email: habicovina@gmail.com

Hotline: 0937 257 888

LẮP CAMERA CHO CỬA HÀNG

1. Habico trân trọng chào quý khách hàng !

Habico là đơn vị chuyên mua bán và thi công lắp đặt camera

Máy ghi hình chất lượng cao của Công ty Habico sẽ ghi chất lượng hình ảnh rõ nét, nhằm đem lại nhiệm vụ quản lý giám sát chặt chẽ, an toàn mọi thứ cho cửa hàng

Chưa kể hết, công ty còn nhận lắp đặt các mô hình hệ thống máy ghi hình an ninh quan sát hầu hết các loại, tùy từng mức độ cần thiết của khách hàng.

Dịch vụ công ty xin khuyên với khách hàng về tất cả kinh nghiệm trước khi lựa chọn camera quan sát để lắp đặt cho cửa hàng tại cửa hàng của mình

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để cửa hàng chọn lắp đặt camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.

 Hiện giờ, trên các điểm thuộc Thành phố HCM  có hầu như các mặt hàng camera hàng nhái kém chất lượng, đem trộn chung cùng với thiết bị hàng hiệu chất lượng cao. Chính vì vậy để quí vị phân biệt chọn thiết bị lắp đặt chính xác từng loại sản phẩm ? 

Đã qua quá trình 12 năm chuyên lắp đặt lĩnh vực này chuyên lắp đặt, và lắp đặt những công cụ máy ghi hình quan sát hàng tốt chất lượng chính hãng được nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

Quí vị không nên lo lắng, hãy yên tâm ! bây giờ đã có công ty Habico hỗ trợ cùng Quí khách hàng trong việc chọn một giải pháp khoa học phù hợp nhất để lắp đặt camera quan sátchuẩn nhất cho cửa hàng của Khách hàng.

Đây là một đôi nét ghi hình thực tế do Habico đã lắp đặt

 

Hình ảnh lắp camera quan sát cho cửa hàng

Hình ảnh lắp camera quan sát cho cửa hàng

Hình ảnh lắp camera quan sát cho cửa hàng

 

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi lắp đặt camera tại Habico

 – Công cụ camera tại công ty chuyên thực hiện cho khách hàng  được nhập khẩu, nhập trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các thông số kỹ thuật đã đo lường chất lượng rất nghiêm túc trên bề mặt bộ xử lý và được chứng nhận theo qui định.

–  Sản Phẩm được bảo hành 2 năm. Ngoài ra còn có, Bảo trì không thời hạn, một đổi một phạm vi còn bảo hành, xử lý trục trặc sau 24h từ khi nhận được thông tin của Các bạn.

Habico là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm và lắp đặt hệ thống camera quan sát cho các tòa nhà, địa ốc, văn phòng, kho xưởng, nhà trẻ, bênh viện, trường học, các shop, cửa hàng, cửa hiệu, nhà sách, gia đình,..v…v…, cho các cá nhân và đơn vị cơ quan có nhu cầu tùy thuộc vào đơn đặt hàng của quí vị.

Habico có trụ sở chính tại TPHCM và các văn phòng đại diện chuyên phân phối và lắp đặt camera tại Biên Hòa, Long An và các huyện trực thuộc, Bình Dương và các huyện trực thuộc, Đồng Nai và các huyện trực thuộc cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Website: Habico.vn 

Liên Hệ 24/24: 0935 949 789

 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Hoặc gửi yêu cầu vào Email habicovina@gmail.com để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.

Bài viết liên quan