habico
Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách chính là chìa khóa thành công cho tập thể công ty Habico
hinh anh hinh anh CAMERA QUAN SÁT hinh anh LẮP CAMERA CHO BÃI XE hinh anh

LẮP CAMERA CHO BÃI XE

LẮP CAMERA CHO BÃI XE

LẮP CAMERA CHO BÃI XE

56/2 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú TPHCM

CD/Fax: 0839722693

Email: habicovina@gmail.com

Hotline: 0937 257 888

LẮP CAMERA CHO BÃI XE

 

1. Habico trân trọng chào quý khách hàng !

Habico là dịch vụ chuyên mua bán và thiết kế máy ghi hình, lắp camera quan sát

Camera chất lượng cao của Habico chắc chắn ghi ra chất lượng hình ảnh sắc nét, mục đích mang lại sự quản lý giám sát chặt chẽ, an toàn mọi thứ cho  bãi xe

Ngoài ra, dịch vụ còn hợp tác lắp đặt những qui mô hệ thống máy ghi hình an ninh giám sát hầu hết các loại, tùy theo từng yêu cầu đặt ra của quí khách hàng.

Chúng tôi mong muốn mách nhỏ với khách hàng về hầu hết kinh nghiệm khi lựa chọn thiết bị camera quan sát để lắp đặt cho  bãi xe tại  bãi xe của mình

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để  bãi xe chọn lắp đặt camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.

 Hiện giờ, trên khu vực Thành phố HCM  có tất cả chủng loại camera hàng không chất lượng, trộn chung chung đụng cùng với hàng hàng chính hiệu chất lượng cao. Làm sao để các bạn phân biệt mua sản phẩm lắp đặt chính xác từng loại sản phẩm ? 

Thực tế đã qua quá trình 12 năm chuyên lắp đặt lĩnh vực này chuyên lắp đặt, và phân phối những thiết bị máy ghi hình giám sát hàng chất lượng cao chính hãng được nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

Khách hàng chớ lo lắng, hãy yên tâm ! Nay đã có Công ty Habico trợ giúp cùng Các bạn trong việc chọn ra phương pháp tốt phù hợp nhất để lắp đặt camera quan sát chuẩn nhất cho  bãi xe của Quí khách hàng.

Đây là một số ghi hình thực tế do Habico đã lắp đặt

 

Hình ảnh lắp camera quan sát cho bãi xe

Hình ảnh lắp camera quan sát cho bãi xe

Hình ảnh lắp camera quan sát cho bãi xe

 

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi lắp đặt camera tại Habico

 – Công cụ camera tại Habico chuyên để cho khách hàng  được nhập khẩu, nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các niêm phong được kiểm duyệt nghiêm túc của bề mặt bộ xử lý và cấp chứng nhận nghiêm chỉnh.

–  Sản Phẩm được Bảo hành 24 tháng. Đặc biệt hơn, Bảo trì vĩnh viễn, một đổi một trong thời gian bảo hành, xử lý trục trặc sau 24h từ lúc nhận được yêu cầu của Các bạn.

Habico là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm và lắp đặt hệ thống camera quan sát cho các tòa nhà, địa ốc, văn phòng, kho xưởng, nhà trẻ, bênh viện, trường học, các shop, cửa hàng, cửa hiệu, nhà sách, gia đình,..v…v…, cho các cá nhân và đơn vị cơ quan có nhu cầu tùy thuộc vào đơn đặt hàng của quí vị.

Habico có trụ sở chính tại TPHCM và các văn phòng đại diện chuyên phân phối và lắp đặt camera tại Biên Hòa, Long An và các huyện trực thuộc, Bình Dương và các huyện trực thuộc, Đồng Nai và các huyện trực thuộc cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Website: Habico.vn 

Liên Hệ 24/24: 0935 949 789

 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Hoặc gửi yêu cầu vào Email habicovina@gmail.com để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.

Bài viết liên quan